Hội VESAMO trao tặng học bổng 100 triệu đồng cho sinh viên Trường Đại học Bình Dương – Phân hiệu Cà Mau

Thứ năm - 21/10/2021 03:21

Sáng ngày 20/10/2021, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau (BDU Cà Mau) long trọng tổ chức lễ trao học bổng VESAMO năm học 2021 – 2022 cho 10 sinh viên.

Do tình hình dịch Covid-19 vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp nên buổi lễ diễn ra bằng hình thức trực tuyến với sự tham dự của quý ông, bà là nguyên chủ tịch, chủ tịch, phó chủ tịch,… đại diện Hội VESAMO; về phía trường Đại học Bình Dương có sự hiện diện của thầy Cao Việt Hưng – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng Ban lãnh đạo Phân hiệu tại Cà Mau và 10 sinh viên được nhận học bổng.

Mau tieu de BDU

Hội VESAMO đã trao 10 suất học bổng cho 10 sinh viên năm học 2021 – 2022 với tổng giá trị 100 triệu đồng. Đại diện Hội VESAMO, ông Chang Ho Ick – Chủ tịch Hội, đã gửi lời chia sẻ đến trường Đại học Bình Dương, ông đánh giá cao Nhà trường trong việc nỗ lực đào tạo nguồn nhân lực trẻ chất lượng cho xã hội bằng triết lí giáo dục đúng đắn và công tác chăm sóc, quan tâm người học sâu sát. Chính những điều đó đã thúc đẩy Hội mong muốn sẽ đồng hành lâu dài hơn cùng với BDU tiếp sức cho sinh viên chinh phục ước mơ của mình. Ông mong rằng với những suất học bổng của VESAMO sẽ giúp các em yên tâm hơn trong sinh hoạt, học tập, phấn đấu gặt hái nhiều thành công trong năm học mới.

Nhân dịp này, thầy Cao Việt Hưng – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Bình Dương đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Hội VESAMO trong suốt thời gian qua đã luôn đồng hành cùng trường Đại học Bình Dương, chung tay giúp đỡ các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại Nhà trường. Cũng qua đây tiếp tục củng cố mối quan hệ hữu nghị và hỗ trợ cùng nhau phát triển giữa trường Đại học Bình Dương với Hội VESAMO và các doanh nghiệp Hàn Quốc đang hoạt động tại Việt Nam, góp phần vun đắp cho tình hữu nghị Việt – Hàn ngày càng thêm bền vững.

Thay mặt cho 10 bạn sinh viên được nhận học bổng lần này, bạn Lê Huỳnh Như, sinh viên năm cuối ngành Ngôn ngữ Anh, gửi lời cảm ơn đến quý Hội VESAMO đã trao tặng học bổng cho sinh viên và gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Nhà trường đã quan tâm, tạo điều kiện để những bạn sinh viên có khát vọng, đam mê nhưng hoàn cảnh còn nhiều khó khăn sẽ bớt đi gánh nặng kinh tế, phấn đấu hơn nữa để học tập, rèn luyện trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Những suất học bổng giá trị mà Hội VESAMO đã trao tặng cho 10 sinh viên năm học 2021 – 2022 sẽ là động lực tiếp bước cho các bạn sinh viên tài năng vượt qua khó khăn, ra sức học tập rèn luyện trở thành người có ích để mai sau điểm tô quê hương Cà Mau thêm những gam màu mới.

Bài và ảnh: BPTT Phân hiệu